Mẫu Looker Studio cho năm 2023

Mẫu Looker Studio cho năm 2023 – Thư viện báo cáo

Nếu bạn đang nghĩ đến việc trực quan hóa dữ liệu tiếp thị của mình, thì Looker Studio là một trong những cách tốt nhất để thực hiện điều đó. Nó cũng rất dễ dàng để bắt đầu.

Nếu bạn muốn bản demo để xem nó hoạt động như thế nào, vui lòng lên lịch cuộc gọi với chúng tôi. Bạn cũng có thể viết thư cho chúng tôi tại hello@windsor.ai.

Mẫu Looker Studio: Lợi ích

Tiếp thị kỹ thuật số có thể là một nhiệm vụ tẻ nhạt nếu không có công nghệ phù hợp. Với Looker Studio, bạn có thể chiếm thế thượng phong khi báo cáo và trực quan hóa dữ liệu. Ngoài ra, các báo cáo chia sẻ đã được đơn giản hóa và khách hàng có thể truy cập bất cứ lúc nào.

Nền tảng này cung cấp nhiều loại mẫu và quyền truy cập để tạo kết nối với nhiều nguồn dữ liệu khác nhau. Nó cũng cung cấp các vật dụng, bản đồ, biểu đồ và đồ thị để trực quan hóa dữ liệu tiếp thị. Nền tảng này mang lại lợi ích cho các nhà phân tích dữ liệu cũng như các doanh nghiệp nhận ra tiềm năng đầy đủ của nó.

Lợi ích của các mẫu Looker Studio là gì?

Mẫu là các lược đồ và hình ảnh được xác định trước được sử dụng bởi các nhà phân tích dữ liệu hoặc bất kỳ ai sử dụng Looker Studio để soạn thảo thông tin mới. Các mẫu này hữu ích vì người dùng không phải duyệt qua danh sách biểu đồ hoặc đồ thị để thể hiện bất kỳ thông tin nào trên trang tổng quan.

Những lợi ích của việc sử dụng các mẫu có thể được tóm tắt như sau:

  • tài nguyên miễn phí

Điều tuyệt vời nhất khi Looker Studio sử dụng tính năng này là các mẫu được cung cấp miễn phí. Bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản nào để sử dụng chúng, vì vậy tùy chọn này có thể hữu ích và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một công cụ như vậy, chẳng hạn như các công ty mới thành lập hoặc doanh nghiệp nhỏ có hạn mức tín dụng cao.

  • hướng dẫn

Có rất nhiều hướng dẫn trên Internet về việc sử dụng nó. Do đó, bất kỳ ai có kiến ​​thức tối thiểu cũng có thể sử dụng công cụ này. Đổi lại, điều này làm cho tùy chọn có giá cả phải chăng và hoàn hảo để sử dụng phù hợp nhất. Ngoài ra, hãy tham gia diễn đàn Looker Studio để được trợ giúp thêm.

  • thân thiện với người dùng

Với mẫu sẵn có, bạn không còn phải đắn đo suy nghĩ về việc chọn biểu đồ hoặc bản đồ phù hợp cho một loại dữ liệu cụ thể. Điều tương tự có thể được xem với sự trợ giúp của các mẫu. Ngoài ra, bạn có thể chọn mẫu hoặc loại biểu đồ phù hợp nhất với dữ liệu hiện có.

  • sâu sắc

Các mẫu được tạo theo cách sao cho chúng thể hiện những hiểu biết hữu ích nhất từ ​​dữ liệu thô. Do đó, việc sử dụng các mẫu này có ý nghĩa đối với các nhà phân tích và doanh nghiệp muốn đo lường chặt chẽ hiệu suất thị trường. Họ có thể đưa ra quyết định sáng suốt để đáp ứng yêu cầu.

  • tùy chỉnh

Các mẫu Looker Studio cho phép người dùng tùy chỉnh chúng tại thời điểm sử dụng. Chọn một mẫu và sau đó thực hiện các thay đổi nhỏ theo yêu cầu để có tính linh hoạt tối ưu. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian tìm biểu đồ tốt nhất cho từng loại dữ liệu và khi họ thực hiện những thay đổi nhỏ, nó có thể được biểu diễn theo cách họ muốn.

Nhìn chung, mẫu Looker Studio rất phù hợp để các doanh nghiệp đo lường hiệu suất tiếp thị kỹ thuật số của họ . Quảng cáo trực tuyến có nhiều ưu điểm và nhược điểm, tất cả đều có thể được đánh giá từ việc trình bày dữ liệu trên các nền tảng đó. Việc trình bày không chỉ trôi chảy và hữu ích hơn mà còn cho phép những người ngoài cuộc đưa ra các quyết định đúng đắn, kịp thời vì lợi ích của tổ chức.

Chúng tôi chia sẻ danh sách cập nhật bên dưới để giúp đẩy nhanh quá trình thiết lập báo cáo của bạn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Blog Kinh Doanh
Logo
Enable registration in settings - general